5 Kiểu Pose Dáng Cho Nàng Mũm Mĩm Thêm Xinh

2001

Nàng mũm mĩm thường chỉ chú ý đến những mẹo chụp hình cho mặt thon gọn nhưng bạn có biết nếu biết cách chọn những tư thế khéo léo thì thậm chí chẳng có ai thấy bạn mũm mĩm đâu. Xem những mẹo sau đây để có được những bức ảnh hoàn hảo từ đầu đến chân luôn nhé!

5 cách tạo dáng chụp ảnh dành riêng cho những cô nàng mũm mĩm

#1 Chụp ảnh chính diện

Góc chính diện láy luôn toàn bộ cơ thể và khung cảnh xung quanh luôn là góc chụp cơ bản nhất mà chắc chắn bạn chẳng thể nào né tránh được. Vậy làm sao để cơ thể trông thon gọn hơn với góc chụp chính diện đây? Mẹo chụp hình cho kiểu ảnh này là Thay vì bạn hay đứng “đơ” người ra, tay chân thẳng tắp thì hãy thay đổi dáng người một chút:

Góc chụp chính diện (Nguồn: Pinterest)

 • Xốc lại vai và ưỡn ngược về phía trước.
 • Đẩy phần hông về phía sau, cố gắng hóp bụng lại.
 • Nếu thấy đôi tay bị “dư thừa” thì có thể chống tay lên hông.

Lưu ý, cho dù đang cố gắng chỉnh lại dáng để có được tấm hình đẹp với hình thể thon gọn thì đừng quên tự nhiên. Sự gượng gạo sẽ không mang lại tấm hình đẹp cho bạn.

#2 Chụp hình dáng ngồi

Nếu cần, hãy cứ ngồi xuống! Dáng ngồi sẽ giúp bạn có được tỷ lệ cân bằng trong mọi khuôn hình, nhờ đó mà bạn sẽ trông ốm, thon gọn đi rất nhiều. Để chụp hình dáng ngồi đẹp thì bạn gái mũm mĩm nhớ thực hiện những mẹo hay sau:

Ngồi nghiêng người bắt chéo chân (Nguồn: Pinterest)

 • Luôn chú ý đôi chân khi ngồi bằng cách bắt chéo chân hoặc để chân nghiêng một phía hơi duỗi về phía trước. Đây là cách tạo hiệu ứng cho bạn một đôi chân thon dài.
 • Lưng luôn thẳng, không gù nếu không muốn phần phía trên của bạn trôn lùng bùng và ngấn thịt nhiều.
 • Khuôn mặt hơi nghiêng hoặc chếch cằm để có được khuôn mặt thon gọn.

#3 Chụp hình góc nghiêng

Không riêng gì những cô nàng mũm mĩm, chính những cô nàng bình thường thì chụp hình góc nghiêng luôn mang lại cho các bạn một tấm hình ưng ý nhất.  Góc nghiêng sẽ “ăn gian” phần mặt tròn mũm mĩm của các nàng một cách tinh tế và đầy nghệ thuật. Để có được tấm hình chụp góc nghiêng đẹp thì nàng cần:

Nàng mũm mĩm thường chỉ chú ý đến những mẹo chụp hình cho mặt thon gọn nhưng bạn có biết nếu biết cách chọn những tư thế khéo léo thì thậm chí chẳng có ai thấy bạn mũm mĩm đâu. Xem…

 • Quay đầu nhìn về máy chụp hình với góc nghiêng chếch 45 độ.
 • Cười tươi tắn nhẹ nhàng, cằm hơi chếch một chút.

Bạn cũng có thể thêm một vài dáng khác từ kiểu chụp hình góc nghiêng là đặt 1 tay lên chống cằm, hoặc để lên môi và đừng quên thoa một chút màu son tươi tắn.

#4 Chụp ảnh nhìn xa xăm

Với dáng hình nhìn xa xăm cũng là một trong những cách chụp hình giúp bạn gái mũm mĩm thêm thon gọn. Hãy thật tự nhiên nhìn thẳng về một phía, chăm chú và khéo léo kết hợp thêm những dáng đứng khác hoặc những kiểu tóc cho mặt tròn để hỗ trợ dáng chụp hình này sẽ giúp bạn có được tấm hình đẹp.

 • Chọn một điểm để tập trung ánh nhìn vào như cành cây, cành hoa, mặt hồ nước…
 • Chú ý kết hợp dáng người nghiêng để ăn gian bớt độ mũm mĩm, tròn tròn của cơ thể.
 • Không cần tập trung hướng vào máy chụp hình.

#5 Chụp hình với dáng ngẩng đầu

Nếu như chụp ảnh góc nghiêng mang lại cho bạn những hình ảnh đẹp khá nghệ thuật thì cách chụp hình với dáng ngẩng đầu cũng sẽ giúp bạn có được những tấm hình đẹp. Không những thế, các chuyên gia cũng đã phân tích rằng, dáng chụp hình ngẩng đầu sẽ giúp bạn giấu đi khuôn mặt có 2 cằm do phần khuôn mặt tròn có nhiều mỡ thừa.

 • Tạo dáng với phần đầu hơi ngẩng cao.
 • Trang điểm tạo khối khuôn mặt cũng là một cách giúp nàng che đi khuyết điểm 2 cằm trên hình.
 • Đừng ngẩng cao quá khiến phần đầu bị ngắn so với tỉ lệ cơ thể. Hơn nữa, ngẩng cao quá sẽ không thể giữ thăng bằng được.
 • Hãy thêm dáng một tay chống hờ bên hông và một tay đặt nhẹ nhàng lên vai.

Trên đây là 5 mẹo để có một tấm ảnh đẹp dành riêng cho những cô nàng mũm mĩm. Còn chờ gì mà không áp dụng ngay để có một khung hình đẹp lung linh nào.

>>> Những cảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến Bình Hưng
>>> Nha Trang trong mắt du khách Nga
>>> 2 tháng 9 đến Nha Trang- Khánh Hòa đừng quên check in ở 8 hòn đảo này
>>> Du lịch Nha Trang cần bao nhiêu tiền?
>>> Hạ Long bùng nổ sự kiện cuối tuần