Suối khoáng nóng Tháp Bà

0

Suối khoáng nóng Tháp Bà là điểm du lịch giải trí tuyệt vời tại Nha Trang, Khánh Hòa. Khi đến đây bạn không chỉ có cơ hội thưởng thức các dịch vụ hoàn hảo bằng tắm bùn và ngâm nước khoáng mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng không gian xanh mát đầy ý thơ tại đây.

Nha Trang – Khánh Hòa là nơi có nhiều khu du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm. Nằm trên bờ sông Cái và cách thành phố Nha Trang khoảng 5 km về phía bắc với khung cảnh mơ mộng, suối khoáng nóng Tháp Bà thực sự là một điểm thu hút hấp dẫn tại Nha Trang.

suoi-khoang-nong-thap-ba

Suối khoáng nóng Tháp Bà

Khi đến với suối khoáng nóng, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bao áp lực mệt mỏi đều tan biến hết nhờ vào phong cảnh hữu tình nơi đây: là hàng cây xanh phủ mát hai bên đường, là mặt hồ yên ả… chứ chưa nói gì đến việc bạn được sảng khoái ngâm mình trong dòng nước khoáng ấm nóng.

suoi-khoang-nong-thap-ba1

Phong cảnh nên thơ tại suối khoáng nóng

Là một tỉnh miền Trung lúc nào cũng ngập tràn trong nắng và gió, Khánh Hòa được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vô số cảnh đẹp từ biển cả cho đến núi non. Số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa và đặc biệt là du lịch Nha Trang đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Nhiều dịch vụ du lịch tại Nha Trang đã trở nên nổi tiếng trên khắp cả nước như lặn biển, đi bộ, tắm nước hay khám phá nghệ thuật của các tộc người… Đặc biệt, suối khoáng nóng Tháp Bà đã thu hút du khách nhờ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, ngâm nước khoáng, tắm bùn.

suoi-khoang-nong-thap-ba2

Khu massage tại suối khoáng nóng

Theo y học, nước khoáng nóng cũng như Bùn khoáng Silic đặc biệt tốt cho sức khỏe của người dùng. Cùng với tác dụng thư giãn và kích thích hoạt động của hệ thống thần kinh, nước khoáng nóng và bùn cũng có tác dụng tích cực đối với da, nó chữa một số bệnh về da thông thường và làm cho da trơn, sáng và đẹp hơn. Sự kết hợp giữa bùn và nước khoáng, nguồn tài nguyên đã tồn tại hàng triệu năm để phục vụ cho sức khỏe và chữa bệnh đã khiến Suối khoáng nóng Tháp Bà thành một trong những điểm thu hút hấp dẫn nhất tại Nha Trang.

suoi-khoang-nong-thap-ba

Tắm bùn rất tốt cho da

 

suoi-khoang-nong-thap-ba

Khu vực suối khoáng nóng

Ngay sau khi tắm bùn xong bạn có thể thoải mái bơi lội – nếu còn đủ sức vẫy vùng nha – tại bể bơi khoáng nóng nằm liền kề đó.

suoi-khoang-nong-thap-ba

Thoải mái bơi lội trong dòng nước khoáng nóng

Trong trường hợp không muốn tắm bùn thì nơi đây có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn lựa cho nếu như bạn chịu khó đi dạo một chút đấy. Nằm rải rác ở dưới sườn đồi Ngọc Sơn, hồ bơi ở Suối khoáng nóng Tháp Bà đặc biệt đa dạng và có những cái tên cực đáng yêu như: Chiền Chiện, Hạc Trắng, Hoa Hồng, Hoàng Yến, Thiên Nga…

suoi-khoang-nong-thap-ba

Hồ bơi có view cực “hịn” cho bạn nào thích check in nhé

Xem thêm: Vinpearl Land Nha Trang

Một điểm cộng nữa dành cho Suối khoáng nóng đó là: hình ảnh đất nước con người Việt Nam được tái hiện một cách vô cùng chân thực và giản dị. Hình ảnh ngôi làng nông thôn Việt Nam với những lu nước, gáo dừa, thác nước khoáng nóng chảy mềm mại xuống từ dốc núi… đã tạo nên một Việt Nam rất thực, rất mộc mạc.

suoi-khoang-nong-thap-ba

Hình ảnh làng quê Việt Nam được tái hiện vô cùng dung dị tại đây

Xem thêm: Nếu chỉ có 3 ngày tại Nha Trang, đây là những việc bạn nhất định phải làm

Tắm khoáng nóng vừa tốt cho sức khỏe lại còn có tác dụng làm đẹp da, vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đi du lịch Nha Trang để có được trải nghiệm tốt nhất ở Suối khoáng nóng Tháp Bà nhỉ? Mà đừng đi một mình nha, rủ thêm chúng bạn của bạn đi cùng nữa, tha hồ chạy nhảy, tha hồ chụp ảnh sống ảo nữa chứ.