Du Lịch Đà Lạt – Cánh Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu Tết Nguyên Đán

3

LÀNG HOA VẠN THÀNH – NHÀ THỜ DOMAIN – CHÙA LINH PHƯỚC – CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU

Làng Hoa Vạn Thành – Làng Hoa lớn nhất Đà Lạt, nơi cung cấp hoa chủ yếu cho Đa Lạt, tại đây quý khách chụp hình với cánh đồng hoa đẹp nhất thành phố Đà Lạt.

Nhà thờ Domain De Mari được mệnh danh “Lãnh Địa Của Đức Bà” tại đây Quý khách còn thể mua sắm áo len được làm bằng thủ công

NGÀY 2: LÀNG HOA VẠN THÀNH - NHÀ THỜ DOMAIN - CHÙA LINH PHƯỚC - CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU

Làng Hoa Vạn Thành

Quý khách viếng Chùa Linh Phước hay còn gọi là Chùa Ve Chai –một trong những danh thắng nổi tiếng của Đà Lạt, là công trình kiến trúc khảm sành đặc sắc, ngoài việc dâng hương lễ Phật, du khách còn được thưởng ngoạn những kiến trúc được xây dựng công phu mang đậm bản sắc Á Đông.

Chùa Linh Phước

Cánh Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu rộng hơn 2 ha. Một loài hoa có cánh mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm tròn, thể hiện sự thành tâm, lòng biết ơn, và những cảm xúc chân thành của mình đến một ai đó.

Ghé trung tâm mua sắm đặc sản Đà Lạt, thưởng thức miễn phí các loại mứt trái cây, hoặc nước ép từ các loại trái cây. Qúy khách có thể mua về làm quà cho người thân và gia đình.
Quý khách có thể dạo quanh bờ Hồ Xuân Hương bằng xe đạp đôi khám phá thành phố Cao Nguyên về đêm, nghỉ đêm tại Đà Lạt.

Cánh Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC-LANGBIANG

Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm, Quý khách có thể đi cáp treo  qua Đồi Rôbin .

NGÀY 3: THIỀN VIỆN TRÚC LÂM - ĐƯỜNG HẦM ĐIÊU KHẮC-LANGBIANG

Thiền Viện Trúc Lâm

Đường Hầm Điêu Khắc với những công trình Ngôi nhà Đất Sét, Đường Hầm Đất Sét (xung quanh hai bên đường hầm là công trình những bức phù điều – bức tượng làm bằng đất sét mô tả quá trình hình thành Thành Phố Đà Lạt: Những chiếc xe Vespa cổ – Đàn voi trong khu rừng nguyên sinh – Dải ta luy bằng đất dài 63 m, cao 5,5 m – Ếch đi mô tô – đường đi dành cho du khách tất cả các công trình đều bằng đất đỏ…) được công nhận trong Trung Tâm sách Kỷ Lục Việt Nam.

Đường Hầm Đất Sét

Quảng Trường Lâm Viên : Quý khách tham quan chụp ảnh lưu niệm tại công viên.

tham quan thưởng thức Mứt – đặc sản Đà Lạt miễn phí.

Quảng Trường Lâm Viên

Rời thành phố Đà Lạt vào huyện Lạc Dương đến Khu Du Lịch LangBiang chinh phục ngọn núi cao hơn 2.000 m với câu chuyện tình lãng mạng của chàng Lang và Biang, tại đây có dịp ngắm toàn cảnh thành phố sương mù.

Giao Lưu Văn Hóa Văn Nghệ Cồng Chiêng Tây Nguyên

NGÀY 4: ĐÀ LẠT – TP.HCM

Thác Pongour

Theo: saigonstartravel.com