Bộ ảnh cưới phong cách hoài cổ của cặp 9X Khánh Hòa

Đi ngược xu hướng chụp hình hiện nay, bộ ảnh cưới của đôi trẻ Khánh Hòa thu hút người xem bằng vẻ cổ xưa, tái hiện trang phục cưới của Việt Nam hơn 30 năm trước.

Bộ ảnh cưới của Nguyễn Long – Thu Hiền được thực hiện theo phong cách những năm 1980, khiến dân mạng thích thú, khen ngợi.

Chú rể cho biết ý tưởng bộ ảnh xuất phát từ hình cưới đã cũ của ba mẹ. Đôi trẻ muốn làm bộ ảnh tương tự để có kỷ niệm độc đáo. Nguyễn Long cho biết thêm hai bạn phải mượn đồ cũ của bố mẹ và đến những tiệm đồ xưa mua trang phục để đúng với phong cách đám cưới ngày xưa.

Cặp đôi chụp ảnh cưới độc
Cặp đôi chụp ảnh cưới độc
Chỉ sau vài ngày đăng tải, những bức hình này nhận
Bộ ảnh được chụp ở con phố nhỏ, vỉa hè hay những chốn cũ kỹ của thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).
Cặp đôi Nguyễn Văn Long (sinh năm 1994) và Nguyễn
Cặp đôi Nguyễn Văn Long (sinh năm 1994) và Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh năm 1997). Họ chụp bộ hình cưới kỷ niệm tại quê hương Nha Trang.
Ảnh chụp ở chợ Đầm Nha Trang
Ảnh chụp ở chợ Đầm Nha Trang

Trong loạt hình ghi khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời, cô dâu diện áo dài trắng, đầu đội khăn von, đi dép quai hậu đúng “chất” những năm 80.

Dương Thanh Phong – người thực hiện bộ ảnh – chia sẻ: “Dẫu còn nhiều thiếu sót, bộ ảnh thể hiện sự cố gắng của cả ê-kíp, với mong muốn tạo khoảnh khắc thật sự ý nghĩa”.

Long cho biết cả hai chụp bộ ảnh cưới kỷ niệm chứ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Hiện tại, họ cố gắng hoàn thành những mục tiêu riêng trước khi có những quyết định lớn lao hơn.

Nguồn: nhatrangxinhdep.com